Amador at VietBuild 2016

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần thứ nhất với chủ đề “Hội nhập – công nghệ – đỉnh cao” đã khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) sáng ngày 24/3.

Gần 450 doanh nghiệp tham gia giới thiệu, trưng bày sản phẩm tại 1.350 gian hàng. Trong số này có 216 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liên doanh và 63 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 16 quốc gia và khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Malaysia, Thái Lan, Đức, Singapore, Hoa Kỳ, Indonesia, Pháp, Trung Quốc, Việt Nam…

Sản phẩm được trưng bày tại Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2016 bao gồm các lĩnh vực: xây dựng – vật liệu xây dựng, bất động sản – thiết bị điện – cửa và phụ kiện cửa, trang trí nội thất – thiết bị vệ sinh, sơn trang trí, chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, ống nước, khóa, phụ kiện xây dựng…

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng ghi nhận, những năm qua Triển lãm quốc tế Vietbuild đã có nh iều đóng góp tích cực cho hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng.

Các hội thảo chuyên đề như: Vật liệu xây dựng không nung – Vật liệu xanh cho công trình xanh; Sản phẩm mới – Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường trong Hội nhập và Phát triển, cùng với các hoạt động bên lề gồm: diễn đàn doanh nghiệp; tư vấn sản phẩm, hội nghị giao thương giữa các doanh nghiệp sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như người dân trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

Khai mạc triển lãm Vietbuild Hà Nội 2016 lần thứ nhất. 

 

Amador_vietbuild_2016_3

Gian trưng bày của Amador thu hút sự quan tâm. 

 

Mặc dù thời tiết mưa to ngay từ sáng nhưng Vietbuil Hà Nội 2016 vẫn thu hút lượng lớn người đến tham quan. Chị Thu Hà – Mỹ Đình (Hà Nội) cho hay, gia đình chị rất quan tâm đến sự kiện này. Nhà chị Hà đang hoàn thiện căn nhà 3 tầng nên tìm đến đây để tham khảo các mặt hàng vật liệu bởi Vietbuild tập trung nhiều doanh nghiệp và giới thiệu chủng loại hàng hóa phong phú với chất lượng tốt.

Amador_vietbuild_2016_2

Trong dịp này, các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn khách hàng, nhất là với những dòng sản phẩm mới. Cùng đó, các dịch vụ mới phù hợp với công trình xây dựng hướng tới chất lượng cao , hiện đại, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và phù hợp … được giới thiệu tại Vietbuild Hà Nội 2016.

Ban tổ chức cho biết, thời gian qua, các kỳ triển lãm Vietbuild trên toàn quốc luôn tạo được ấn tượng cho các doanh nghiệp, đối tác và khách tham quan. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp tại Thủ đô , năm 2016, Vietbuild được tổ chức 3 lần tại Hà Nội thay vì 2 lần như trước đây.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam , triển lãm quốc tế Vietbuild là kênh tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với người tiêu dùng.

Amador_vietbuild_2016_4

Qua nhiều năm, quy mô gian hàng, số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia cũng như số kỳ tổ chức đều được tăng lên chứng tỏ triển lãm đã đáp ứng được niềm tin của doanh nghiệp cũng như sự kỳ vọng của người tiêu dùng cả nước, đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của ngành xây dựng. /.

 

Trả lời